Năm học 2023-2024, chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ được áp dụng cho các khối lớp 4, lớp 8 và lớp 11 (các khối 1, 2, 3, 6, 7, 10 đã được áp dụng theo Chương trình mới từ các năm trước). Chương trình mới này đòi hỏi học sinh phải tự học nhiều hơn; tăng cường các kỹ năng vận dụng kiến thức giải quyết các bài toán thực tế. Điểm đặc biệt là mỗi môn học có nhiều SGK, nội dung SGK đóng vai trò là học liệu tham khảo, không phải là nguồn kiến thức duy nhất. Học sinh được khuyến khích và tạo điều kiện mở rộng kiến thức, tham gia các hoạt động tự chiếm lĩnh tri thức để phát triển phẩm chất, năng lực.

Hiểu được quan điểm, mục tiêu của Chương trình giáo dục phổ thông mới, OLM đã xây dựng các khóa học với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Nội dung bài giảng và các bài tập, đề kiểm tra bám sát các yêu cầu cần đạt mà Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành cho từng môn, lớp.

  • Phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực hoá các hoạt động học tập, tăng cường khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn cho học sinh.

  • Hệ thống bài giảng, bài tập trực quan, hấp dẫn, kết hợp sát thực tế, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng học sinh.

  • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, sẵn sàng trao đổi các vướng mắc của học sinh trong mỗi bài giảng và đưa ra các định hướng hỗ trợ để các em tự học một cách hiệu quả nhất.

loading...

Các khoá học lớp 4, lớp 8 và lớp 11 chính thức ra mắt trên OLM.VN từ ngày 15.6.2023. Với những ưu điểm nổi bật trên, phụ huynh/học sinh có thể tin tưởng lựa chọn để chủ động chuẩn bị sớm kiến thức, sẵn sàng bứt phá trong năm học mới.

Tất cả các tài khoản VIP đều được tham dự các khóa học này.

Đăng kí VIP ngay tại: https://olm.vn/mua-vip  

Hoặc liên hệ với số điện thoại / Zalo sau để được hỗ trợ:
0898 987 672 (cô Hòa)

Trân trọng!