Chương trình học dành cho học sinh Mẫu giáo đến lớp 12 

Toán học Tiếng Việt Tiếng Anh Hoá Đánh giá năng lực

#
Đăng ký thành viên miễn phí hoặc nâng cấp gói VIP để sử dụng nhiều tính năng nâng cao.
Đăng ký tài khoản
HỌC SINH

Các hoạt động học tập dành cho học sinh trên OLM

Học bài

Học bài thầy cô giao trên OLM
Học sinh đăng nhập bằng tài khoản nhà trường cấp để thực hiện nhiệm vụ giáo viên giao trên OLM (xem video trước khi lên lớp, làm bài tập sau mỗi bài học, làm bài kiểm tra định kì).
Học chủ động trên các khóa học của OLM
Tự học với hơn 9000 bài giảng và kho bài tập, đề kiểm tra theo tiến độ học bài trên lớp, giúp học sinh nắm chắc kiến thức và thuần thục các kỹ năng theo yêu cầu cần đạt của Chương trình Giáo dục phổ thông mới.
Học bài trên OLM
Nhận phản hồi theo thời gian thực

Hỏi bài

Khi gặp một bài tập khó, học sinh có thể tìm kiếm bài tập đó trên diễn đàn Hỏi đáp để tìm hướng dẫn giải. Các bạn có thể tạo và gửi bài tập đó lên Diễn đàn. Các thầy cô giáo, các bạn cộng tác viên OLM, các bạn học sinh trên toàn quốc sẵn sàng sẽ trả lời sớm nhất có thể. Những câu hỏi khó, những lời giải hay đã được cộng đồng học tập OLM đóng góp suốt từ năm 2014 đến nay và là nguồn học liệu vô cùng giá trị cho học sinh, thầy cô và phụ huynh. 

Giải thưởng: Mỗi lần trả lời đúng các câu hỏi trên diễn đàn sẽ được giáo viên OLM cho điểm. Hàng tuần, hàng tháng các bạn điểm cao sẽ được vinh danh và được thưởng coin để đổi các món quà đáng yêu từ OLM Shop. Các bạn học sinh tích cực có thể trở thành Cộng tác viên OLM của kì học tiếp theo và có cơ hội nhận những món quà lớn từ OLM.

Cuộc thi Giải câu đố hàng tuần: Toán vui,
Văn hay, Fun English

Nhằm phát triển năng lực tư duy logic, năng lực phân tích và giải quyết vấn đề, mỗi tuần OLM sẽ ra các câu đố hay, các vấn đề phát sinh từ cuộc sống thực tiễn hàng ngày thuộc 3 lĩnh vực: Toán học, Ngữ văn, Tiếng Anh để thách thức những học sinh khá và giỏi. Toán vui hàng tuần, Văn hay mỗi tuần, Fun English là các chuyên mục thu hút được rất nhiều học sinh ham học tham gia tranh tài. Các bạn háo sức chờ đợi câu đố tiếp theo vào mỗi thứ sáu hàng tuần để được trả lời sớm nhất, sau đó là sự hồi hộp xem mình có được vinh danh và nhận thưởng. Phần thưởng vật chất tuy không nhiều nhưng phần thưởng tri thức sau mỗi câu đố là có giá trị rất lớn đối với các bạn học sinh.

 

Cách tham gia
Học sinh có thể truy cập vào phần Cuộc thi và nhập câu trả lời ngay dưới chủ đề câu hỏi. Thời gian nhận bài thi sẽ tính từ thứ 6 tuần này đến thứ 6 tuần kế tiếp.
Vinh danh và Giải thưởng
Học sinh có câu trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ dành được thưởng coin và có thể đổi thành các quà tặng hấp dẫn OLM shop.
Học hoặc xem lại bài giảng
Nhận phản hồi theo thời gian thực

Thi đấu cùng bạn bè

Đấu trường OLM là một sân chơi học tập bổ ích, hiệu quả cho học sinh. Thông qua các phòng đấu thú vị và kịch tính, học sinh có thể ghi nhớ, khắc sâu kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài một cách tự nhiên và hiệu quả.

 

Cách tham gia
Học sinh truy cập trang thidau.olm.vn vào 20 giờ, tối thứ Sáu hàng tuần và chọn khối thi đấu phù hợp.
Giải thưởng
Xếp hạng và trao giải được tính dựa trên số điểm đạt được và thời gian làm bài, sẽ có các giải thưởng hàng tuần cho các bạn tham gia thi đấu.

Thi đánh giá năng lực

Học sinh có thể tham gia các kì thi ĐGNL từ lớp 1 đến lớp 12, thi thử tốt nghiệp THPT dành cho học sinh lớp 12 trên OLM.

 

Cách tham gia
Học sinh tham gia thi bằng cách truy cập vào website: dgnl.olm.vn hoặc chọn vào phần ĐGNL trên trang chủ OLM để làm các bài thi phù hợp với năng lực của bản thân.
Lợi ích
Việc chủ động tham gia thi và làm bài giúp học sinh tự đánh giá được các phần kĩ năng, kiến thức mà mình chưa đạt để có kế hoạch học tập, cải thiện phù hợp.
Thi đánh giá năng lực olm
PHỤ HUYNH

OLM có đầy đủ các công cụ giúp phụ huynh quản lý và hỗ trợ con đạt kết quả học tập tốt nhất

Nhận thông báo học tập của con

Ứng dụng OLM PHỤ HUYNH giúp bố mẹ dễ dàng theo sát việc học của con thông qua báo cáo, thống kê.

Đánh giá học sinh và thúc đẩy sự tiến bộ

Trao đổi, liên lạc với thầy cô, nhà trường qua ứng dụng để quản lý và hỗ trợ con học tập tốt hơn.

Đánh giá học sinh và thúc đẩy sự tiến bộ

Tiết kiệm thời gian, chi phí khi con chủ động, tự giác học tập trên môi trường số ngay tại nhà.

Phản hồi khách hàng

Khách hàng nói về chúng tôi

Nhiều học sinh, phụ huynh, nhà trường và giáo viên nói về OLM.

 • Con rất thích học trên OLM vì ở đây có nhiều bài giảng hay, các thầy cô giảng rất dễ hiểu. Trong mỗi bài giảng lại có rất nhiều câu hỏi trắc nghiệm để con có thể vận dụng ngay kiến thức được học để làm bài.
  Bùi Vân Anh,  Học sinh
  Lớp 6
  •  Con thích nhất là phần tham gia thi đấu OLM vì con được tranh tài cùng tất cả các bạn học trên khắp mọi miền và nhận được phần thưởng khi có câu trả lời nhanh và chính xác nhất.
   Phạm Hoài Nam,  Học sinh
   Lớp 4
 • Ngoài các hoạt động học tập con được tham ra rất nhiều các sân chơi kiến thức bổ ích trên OLM để vận dụng kiến thức được học vào thực tế nên con rất vui.
  Nguyễn Hoàng Anh,  Học sinh
  Lớp 9
 • Cảm ơn OLM, bé nhà mình rất thích học những video bài giảng của các thầy cô. Con học được gần 03 tháng mình thầy tiến bộ hơn hẳn, điểm các môn cuối kì vừa rồi đều đạt điểm khá, giỏi.
  Nguyễn Lan Hương,  Phụ huynh
  Hà Nội
  • Cảm ơn OLM, bé nhà mình rất thích học những video bài giảng của các thầy cô. Con học được gần 03 tháng mình thầy tiến bộ hơn hẳn, điểm các môn cuối kì vừa rồi đều đạt điểm khá, giỏi.
   Nguyễn Lan Hương,  Phụ huynh
   Hà Nội
  • Trước kia mình có thử một vài ứng dụng nhưng con mình học một thời gian là chán, nhưng từ ngày cho con theo học trên OLM mình cho mình thấy con kiên trì học và hào hứng với mỗi bài học trên OLM.
   Dương Thị Linh,  Phụ huynh
   Hà Nội
 • Bạn nhà mình trước lười học lắm, được cô giáo giới thiệu cho khóa học của OLM vợ chồng mình cũng mua cho con học thử xem sao, thấy con tự giác hơn ko cần bố mẹ nhắc nhở cũng tự vào học như trước.
  Nguyễn Quang Hà,  Phụ huynh
  Nam Định
 • Chương trình học mới cập nhật liên tục, nên nhiều khi mình cũng chẳng biết có dạy con có đúng không, may được bạn giới thiệu cho OLM mình có cho con học, năm học rồi con mình ẵm luôn danh hiệu học sinh xuất sắc ở trường. Cảm ơn OLM nhiều lắm.
  Phan Văn Lợi,  Phụ huynh
  Lâm Đồng
 • Mình không có điều kiện cho con học thêm, nên mình chọn OLM cho con học vì có tất cả các môn học từ lớp 1 đến lớp 12 trộm vía con học say sưa không phụ sự kì vọng của bố mẹ, điểm Toán với Tiếng Việt đều đạt 9, 10.
  Lương Thị Nguyệt,  Phụ huynh
  Cao Bằng
 • Sẵn sàng để bắt đầu?

  Đăng ký tài khoản Mua gói VIP

  Bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ? Gọi 0936.197.672 hoặc email a@olm.vn