Mai Thị Ngân Giang

Giới thiệu về bản thân

Chào mừng bạn đến với trang cá nhân của Mai Thị Ngân Giang
0
0
0
0
0
0
0
(Thường được cập nhật sau 1 giờ!)

Ba yếu tố để xác định thực phẩm an toàn:

- Nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng.

- Đóng gói,bảo quản,chế biến hợp vệ sinh.

- Vẫn còn trong thời hạn sử dụng.

 

a,Lúa là thức ăn của châu chấu, châu chấu là thức ăn của ếch.

Bèo là thức ăn của ốc,ốc là thức ăn của cá trê.

b, Thực vật có khả năng tự tổng hợp chất dinh dưỡng để nuôi sống chính nó.

- Thực vật thường đứng đầu trong chuỗi thức ăn.

Một số việc làm để giữ cân bằng chuỗi thức ăn trong tự nhiên là:

- Trồng và chăm sóc cây xanh.

- Bảo vệ các loài động vật hoang dã.

- Xây dựng các khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia.

- Nghiêm cấm hình thức đánh bắt huỷ diệt.

- Phòng chống cháy rừng.