K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 3 2017

Chọn đáp án C.

Sai. Vinyl axetat có nối đôi, có thể làm mất màu dung dịch brom.

(a) Đúng. Anilin và phenol đều phản ứng với nước brom tạo kết tủa trắng và làm mất màu nước brom.

(b) Sai. Trùng hợp caprolactam thu được tơ capron.

(c) Sai. Amilopectin có cấu trúc mạng phân nhánh.

(d) Sai. Tinh bột và xenlulozơ không bị thủy phân trong môi trường bazơ.

(g) Sai. Sobitol là hợp chất hữu cơ đa chức.

31 tháng 10 2019

Chọn đáp án C.

Sai. Vinyl axetat có nối đôi, có thể làm mất màu dung dịch brom.

(a) Đúng. Anilin và phenol đều phản ứng với nước brom tạo kết tủa trắng và làm mất màu nước brom.

(b) Sai. Trùng hợp caprolactam thu được tơ capron.

(c) Sai. Amilopectin có cấu trúc mạng phân nhánh.

(d) Sai. Tinh bột và xenlulozơ không bị thủy phân trong môi trường bazơ.

(g) Sai. Sobitol là hợp chất hữu cơ đa chức.

23 tháng 8 2018

Đáp án D

Các mệnh đề: 1, 3, 4, 5, 6, 7.

Dung dịch alanin: NH2-CH(CH3)-COOH không làm dung dịch quỳ chuyển màu/ mất màu

17 tháng 1 2017

Đáp án D

Các mệnh đề: 1, 3, 4, 5, 6, 7.

Dung dịch alanin: NH2-CH(CH3)-COOH không làm dung dịch quỳ chuyển màu/ mất màu

18 tháng 2 2019

Đáp án D 

(a) Đúng vì bản chất của lòng trắng trứng là protein bị đông tụ bởi nhiệt.

(b) Đúng.

(c) Sai vì anilin có tính bazơ rất yếu nên không làm đổi màu quỳ tím.

(d) Sai vì thu được tristearin.

(e) Sai vì khác số mắt xích n.

(f) Đúng.

(a), (b) và (f) đúng

20 tháng 1 2018

Đáp án A

Những nhận định đúng là: (a), (c), (d), (f).

7 tháng 4 2018

Đáp án A

Những nhận định đúng là: (a), (c), (d), (f)

4 tháng 10 2017

Đáp án A

Những nhận định đúng là: (a), (c), (d), (f).

30 tháng 5 2018

Đáp án A

Những nhận định đúng là: (a), (c), (d), (f).