K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 5 2019

Chọn đáp án C

(d) Sai vì saccarozo được tạo từ 1 phân tử glucozo và 1 phân tử fructozo

thu được 2 loại monosaccarit khi thủy phân.

(g) Sai vì saccarozo không có phản ứng + H2.

(h) Sai vì amilozo có tỉ lệ thấp hơn amilopectin.

Chọn C

______________________________

● Thành phần amilozo và amilopectin của 1 số loại tinh bột:

+ Gạo chứa 18,5% amilozo và 81,5% amilopectin.

+ Nếp chứa 0,3 amilozo và 99,7% amilopectin. (Nếp rất dẻo là vì vậy).

+ Bắp chứa 24% amilozo và 76% amilopectin.

+ Đậu xanh chứa 54% amilozo và 46% amilopectin.

+ Khoai tây chứa 20% amilozo và 80% amilopectin.

+ Khoai lang chứa 19% amilozo và 81% amilopectin

28 tháng 5 2018

Đáp án C

2 tháng 1 2017

Đáp án A

a-sai, tạo muối amoni của este ClH3NCH2COOC2H5.

b-đúng.

c-sai, tripeptit trở lên mới có phản ứng màu biure.

d-sai, lực bazơ của anilin chưa đủ để chuyển màu phenolphtalein.

e-sai, số nguyên tử cacbon trong một phân tử axit béo là số chẵn.

f-đúng.

g-đúng

16 tháng 7 2018

Đáp án đúng : D

16 tháng 11 2017

Chọn A

Các phát biểu đúng là: a), b), c), d), e)

f) sai vì amilozo có cấu trúc mạch không phân nhánh

=> có 5 Chọn đúng

24 tháng 3 2018

Đáp án A

Những nhận định đúng là: (a), (c), (d), (f)

5 tháng 1 2019

Đáp án C

25 tháng 9 2019

Đáp án B

Các phát biểu đúng là a, b, c, d, e, g.

Dung dịch lysin làm quỳ chuyển xanh

11 tháng 1 2019

Đáp án A

Các phát biểu đúng là: a), b), c) d), e), g) => có 6 phát biểu đúng