Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Chọn đáp án C.
Các chất bị thủy phân khi đun nóng trong môi trường axit là: metyl acrylat, tristearin, glyxyl- alanin (Gly-Ala).
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Chọn đáp án C.
Các chất bị thủy phân khi đun nóng trong môi trường axit là: metyl acrylat, tristearin, glyxyl- alanin (Gly-Ala).
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Chọn đáp án D.
Tất cả 4 chất đều bị thủy phân trong môi trường axit khi đun nóng.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Chọn đáp án D.
Tất cả 4 chất đều bị thủy phân trong môi trường axit khi đun nóng.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Đáp án B
este, chất béo; peptit và amit có khả năng thủy phân trong môi trường bazơ:
• RCOOR' + NaOH → RCOONa + R'OH. (chức este).
• RCO–NH–R' + NaOH + 2H2O → RCOONa + R'NH2 (liên kết peptit, amit).
→ có 4 chất thỏa mãn yêu cầu
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
6 chất thỏa mãn điều kiện là metyl metacrylat; triolein; saccarozơ; xenlulozơ; glyxylalanin; tơ nilon-6,6
Đáp án D