K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

5 tháng 11 2023

Vẫn được nếu các cột điểm khác của em cao

3 tháng 4 2022

ko có 

lên mạng mà lấy

3 tháng 4 2022

KHTN là j?

6 tháng 3 2023

Đây là đề cương ôn tập trắc nghiệm KHTN lớp 6 trường mình, đây chỉ có mỗi Sinh học thôi ko có Hóa và Lí loading...

4 tháng 3 2023

đã có đâu bạn

 

Nếu có đủ nguyên liệu thì em sẽ trộn các nguyên liệu theo đúng tỉ lệ để ra được bột canh

Nếu bớt 1 thành phần thì bột canh chắc chắn sẽ đổi vị bởi vì bột canh là tổng hợp của nhiều thành phần khác nhau nên nếu bỏ bớt 1 thành phần thì chắc chắn sản phẩm làm ra sẽ thay đổi

22 tháng 12 2021

câu 1Khi chưa đốt củi, củi là một vật cứng, rắn chắc

Khi đã đốt củi, củi biến thành một chất mới ( than ) dễ vụn, màu đen

→ Có sự biến đổi chất sau khi đốt củi, củi từ một vật rắn chắc chuyển sang một vật dễ vụn, ko rắn chắc được như ban đầu

câu 2

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA THỂ LỎNG,KHÍ,RẮN THÔNG QUA QUAN SÁT LÀ: 1. Thể rắn => Thể rắn(chất rắn) có khối lượng,hình dạng và thể tích xác định. 2.Thể lỏng => Thể lỏng(chất lỏng) có khối lượng và thể tích xác định.Chất lỏng không có hình dạng xác định mà có hình dạng của vật chứa nó. 3.Thể khí => Thể khí(chất khí) có khối lượng xác định nhưng không có hình dạng và thể tích xác định.Chất khí có thể lan toả theo mọi hướng và chiếm toàn bộ thể tích bất kì vật nào chứa nó XCTLHN

24 tháng 11 2021

Chắc không sao.

HN
Hương Nguyễn
Giáo viên
6 tháng 1 2023

Là tế bào vì tế bào có khả năng thực hiện tất cả các quá trình sống cơ bản của cơ thể một cách độc lập. 

9 tháng 11 2021

Tham khảo:

- Để tách riêng bột mì và đường ta có thể hoà tan cả hỗn hợp vào nước rồi đổ tất cả lên phễu có chứa giấy lọc, đặt trên cốc thủy tính. Vì đường tan trong nước nên sẽ theo nước chảy xuống cốc, bột mì bị giữ lại trên giấy lọc. Cô cạn phần nước đường bằng cách đưa cách thuỷ ta sẽ thu được đường ở dạng rắn.

9 tháng 11 2021

đầu tiên sử dụng phương pháp lọc,sau đó dùng phương pháp cô cạn

12 tháng 3 2022

cho mứt vào nước để hoà tan bớt đường. Sau đó vớt mứt ra và rang khô lại

12 tháng 3 2022

 *Cách tách hỗn hợp đường trắng với bột mì.

B1: Đổ nước vào hỗn hợp đường và bột mì và lọc riêng dung dịch nước đường và bột mì.

-> Dựa vào tính chất: đường trắng tan trong nước, bột mì không tan trong nước nên đầu tiên ta sẽ dùng phương pháp lọc.

B2: Cô cạn hỗn hợp nước đường .

-> Dựa vào tính chất bay hơi của nước và sự khắc tinh của đường khi được đun nóng, ta sẽ dùng phương pháp cô cạn

Để tách hỗn hợp đường và bột mì , Lan cần sử dụng phương pháp sàng lọc để tách bột mì với đường .