K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 4 2017

Chọn B

NH4HCO3

28 tháng 2 2017

Đáp án B

Các trường hợp thỏa mãn: 1-4

1 tháng 5 2017

Đáp án A

Dung dịch Ba(OH)2

28 tháng 11 2019

Đáp án A

Dung dịch Ba(OH)2. 

14 tháng 11 2018

Chọn D

NH4HCO3.

8 tháng 2 2018

Đáp án D

Bản chất của tác dụng tạo độ xốp cho bánh là :

8 tháng 9 2018

Đáp án C

Trong dạ dày có chứa dung dịch axit HCl. Người bị đau dạ dày là người có nồng độ dung dịch axit HCl cao làm dạ dày bị bào mòn. NaHCO3 dùng để làm thuốc trị đau dạ dày vì nó làm giảm hàm lượng dung dịch HCl có trong dạ dày nhờ có phản ứng hóa học.

NaHCO3 +HCl → NaCl +CO2 + H2O

NaHCO3 dùng làm bột nở, do khi bị nhiệt phân sinh ra khí CO2 bay lên tạo độ xốp cho bánh

NaHCO3 Na2CO3 + H2O + CO2

12 tháng 2 2017

Đáp án B

Dung dịch Ba(OH)2

2 tháng 9 2018

Chọn B

Ba