K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 12 2018

Khi sử dụng bột nở này, khí NH3 và CO2 thoát ra làm cho bánh căng phồng và xốp.

18 tháng 5 2019

Chọn B

21 tháng 5 2017

Đáp án A

24 tháng 5 2018

Chọn đáp án C

Những phát biểu sai là:

(4) Để tạo độ xốp trong một số loại bánh có thể dùng muối NH4NO3.

(5) Kim cương là tinh thể nguyên tử.

(6) Độ dinh dưỡng của phân kali được đánh giá bằng hàm lượng % của K2O.

Chọn C

1 tháng 5 2019

Đáp án B

Các trường hợp thỏa mãn: 1-4

10 tháng 10 2017

Chọn D

17 tháng 8 2019

Đáp án A

8 tháng 12 2018

Chỉ có phát biểu 4 đúng

ĐÁP ÁN A

6 tháng 12 2019

Đáp án C