K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

Câu 17: Nhu cầu vật chất là những nhóm nhu cầu nào?A. Ăn uống, may mặc, mua nhà , khám bệnh.          B. Thăm viếng bạn bè, du lịch, xem phim.C. Ăn uống, may mặc, xem phim, khám bệnh .            D. Thăm viếng bạn bè, mua nhà, du lịch.Câu 18: Khoảng cách hợp lí giữa các bữa ăn làA. Từ 4 đến 5 giờ         B. Từ 2 đến 3 giờ          C. Từ 5 đến 6 giờ        D. Từ 3 đến 4 giờCâu 19:Nước không có tác...
Đọc tiếp

Câu 17: Nhu cầu vật chất là những nhóm nhu cầu nào?

A. Ăn uống, may mặc, mua nhà , khám bệnh.          

B. Thăm viếng bạn bè, du lịch, xem phim.

C. Ăn uống, may mặc, xem phim, khám bệnh .            

D. Thăm viếng bạn bè, mua nhà, du lịch.

Câu 18: Khoảng cách hợp lí giữa các bữa ăn là

A. Từ 4 đến 5 giờ         B. Từ 2 đến 3 giờ          C. Từ 5 đến 6 giờ        D. Từ 3 đến 4 giờ

Câu 19:Nước không có tác dụng nào dưới đây:

A. Là thành phần chủ yếu của cơ thể

B. Là môi trường cho mọi chuyển hóa và trao đổi chất của cơ thể

C. Điều hòa thân nhiệt

D. Phát triển chiều cao

Câu 20:Khẳng định nào dưới đây sai?

A. Phương pháp trộn dầu giấm không sử dụng thực phẩm động vật

B. Khi muối nén, lượng muối chiếm 5 - 10% lượng thực phẩm

C. Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn 20 – 25%.

D.Phương pháp trộn hỗn hợp sử dụng thực phẩm động vật đã được làm chín

Câu 21: Tại sao không dùng gạo sát quá kĩ và vo quá kĩ?

A. Mất sinh tố C       B. Mất sinh tố B1        C. Mất sinh tố A         D. Mất sinh tố A,B,C

1
29 tháng 7 2021

Câu 17: Nhu cầu vật chất là những nhóm nhu cầu nào?

A. Ăn uống, may mặc, mua nhà , khám bệnh.          

B. Thăm viếng bạn bè, du lịch, xem phim.

C. Ăn uống, may mặc, xem phim, khám bệnh .            

D. Thăm viếng bạn bè, mua nhà, du lịch.

Câu 18: Khoảng cách hợp lí giữa các bữa ăn là

A. Từ 4 đến 5 giờ         B. Từ 2 đến 3 giờ          C. Từ 5 đến 6 giờ        D. Từ 3 đến 4 giờ

Câu 19:Nước không có tác dụng nào dưới đây:

A. Là thành phần chủ yếu của cơ thể

B. Là môi trường cho mọi chuyển hóa và trao đổi chất của cơ thể

C. Điều hòa thân nhiệt

D. Phát triển chiều cao

Câu 20:Khẳng định nào dưới đây sai?

A. Phương pháp trộn dầu giấm không sử dụng thực phẩm động vật

B. Khi muối nén, lượng muối chiếm 5 - 10% lượng thực phẩm

C. Khi muối xổi thực phẩm được ngâm trong dung dịch nước muối có độ mặn 20 – 25%.

D.Phương pháp trộn hỗn hợp sử dụng thực phẩm động vật đã được làm chín

Câu 21: Tại sao không dùng gạo sát quá kĩ và vo quá kĩ?

A. Mất sinh tố C       B. Mất sinh tố B1        C. Mất sinh tố A         D. Mất sinh tố A,B,C

1 tháng 8 2018

Đáp án: B

Giải thích: Nhu cầu vật chất là những nhóm nhu cầu về: Ăn uống, may mặc, mua nhà, khám bệnh… – SGK trang 128

30 tháng 8 2016

 Vải bóng, trơn, không hoa văn, hoạ tiết hoặc màu sáng, có hoạ tiết to, sọc ngang, tay phồng, dáng rộng... khiến người mặc trông béo và thấp hơn.

Vải màu tối, có hoạ tiết nhỏ, sọc dọc, tay chéo, dáng ôm,... khiến người mặc trông gầy và cao hơn.

 

7 tháng 9 2016

hôm nay mk hc bài nì lun í nghen

24 tháng 5 2017

em ko thu hoạch cho bản thân mk đươc điều gì cả .

25 tháng 5 2017

e hổng có j để thu hoạch cả

Câu 11: Chi tiêu trong gia đình là gì?A. Là các chi phí để đáp ứng nhu cầu vật chấtB. Là các chi phí để đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thầnC. Là các chi phí để đáp ứng nhu cầu xã hộiD. Là các chi phí để đáp ứng những nhu cầu vật chất và nhu cầu văn hóa tinh thầnCâu 12: Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là:A. Kiểm tra thực...
Đọc tiếp

Câu 11: Chi tiêu trong gia đình là gì?

A. Là các chi phí để đáp ứng nhu cầu vật chất

B. Là các chi phí để đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần

C. Là các chi phí để đáp ứng nhu cầu xã hội

D. Là các chi phí để đáp ứng những nhu cầu vật chất và nhu cầu văn hóa tinh thần

Câu 12: Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là:

A. Kiểm tra thực phẩm                                              B. Sơ chế thực phẩm

C. Lựa chọn thực phẩm                                             D. Phân loại thực phẩm

 

Câu 13: Loại thức ăn nào bản thân thức ăn không có sẵn chất độc?

A. Khoai tây mọc mầm             B. Nấm rơm                       C. Cóc                  D. Cá nóc

6

Câu 11: Chi tiêu trong gia đình là gì?

A. Là các chi phí để đáp ứng nhu cầu vật chất

B. Là các chi phí để đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần

C. Là các chi phí để đáp ứng nhu cầu xã hội

D. Là các chi phí để đáp ứng những nhu cầu vật chất và nhu cầu văn hóa tinh thần

Câu 12: Khâu chuẩn bị thực phẩm trước khi chế biến được gọi là:

A. Kiểm tra thực phẩm                                              B. Sơ chế thực phẩm

C. Lựa chọn thực phẩm                                             D. Phân loại thực phẩm

 

Câu 13: Loại thức ăn nào bản thân thức ăn không có sẵn chất độc?

A. Khoai tây mọc mầm             B. Nấm rơm                       C. Cóc                  D. Cá nóc

29 tháng 7 2021

C11:D

C12:B

C13: B

28 tháng 12 2016

Mặc đẹp là mặc phù hợp với vóc dáng,lứa tuổi.

28 tháng 12 2016

Mặc đẹp là mặc phù hợp với vóc dáng, lứa tuổi, hoàn cảnh và điều kiện gia đình.

27 tháng 4 2018

Thức ăn được chia làm 4 nhóm chất dinh dưỡng:

- Nhóm chất bột đường.
- Nhóm chất đạm.
- Nhóm chất béo.
- Nhóm vitamin và khoáng chất.

25 tháng 3 2018

Bài này bạn kiểm tra chưa mình còn giúp