K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

18 tháng 9 2016

- Theo em, trong phòng khách sắp xếp những đồ vật này là hợp lí nhất: 

ti vi , bộ bàn ghế, quạt trần, tủ kê ti vi

Theo em, trong phòng ngủ tối có thể sắp xếp tủ, bàn, giường, máy tính, ti vi được bởi vì nó phục vụ rất tiện nghi cho con người

18 tháng 9 2016

bạn đánh có dấu đi, nhìn khó hiểu wa

18 tháng 12 2017

Tra loi nhanh giup minh di mn dang gap lam

4 tháng 12 2018

1. D

2. D

13 tháng 4 2019

Bữa ăn hợp lí là bữa ăn có sự kết hợp các loại thực phẩm với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết theo tỉ lệ thích hợp để cung cấp cho nhu cầu của cơ thể về năng lượng và về các chất dinh dưỡng.

VD : Một bữa ăn có : + Thịt bò xào hoặc tịt lợn rang mặn ngọt

+ Canh rau với ngao

+ Cơm

+ Đậu phụ sốt cà chua

+ Hoa quả tráng miệng

11 tháng 4 2019

rau củ quả hết

leuleu

VẬY BẠN  CHỌN CÁI CHỮ V  QUAY NGƯỢI ĐẤY CHỌN CHỮ E THÀNH V

TL:

BẠN ẤN LẠI VÀO UNIKEY CHỌN MẶC ĐỊNH RỒI ĐỐNG !

HT

@@@@@

26 tháng 12 2017

chúc mi thi tốthaha

29 tháng 4 2017

Cần ăn ít lại, ta nên ăn nhiều rau,củ,quả và ăn ít đồ ăn vặt, đồ ngọt, nước uống có gas sẽ giảm cân được thôi

Để giảm cân chúng ta cần phải:

- Có chế độ ăn uống hợp lí.

- Tích cực vận động

- Không ăn hàng và không sử dụng các chất kích thích.

7 tháng 4 2019

2)Nhiễm trùng thực phẩm là sự xâm nhập của vi khuẩn vào thực phẩm.

4)Nhiệt độ tiêu diệt vi khuẩn là từ 1000C đến 1150C.

5)Thay đổi món ăn để làm cho món ăn không bị ngán, phù hợp với sở thích của từng người.

6)Thực đơn là bảng ghi lại tất cả những món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc,liên hoan, có hay bữa ăn hàng ngày.

Các nguyên tắc xây dựng thực đơn:

- Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn.

- Thực đơn phải đủ các loại món chính theo cơ cấu của bữa ăn.

- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

7 tháng 4 2019

7)Các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng:

- Rửa tay trước khi ăn cơm

- Ăn chín uống sôi

- Bảo quản thực phẩm chu đáo

- Không dùng thực phẩm bị biến chất

- Rửa kĩ thực phẩm

- Đậy thức ăn cẩn thận

- Vệ sinh nhà bếp.

8)Có thực đơn tổ chức bữa ăn sẽ dễ dàng hơn vì chúng ta sẽ không cần phải suy nghĩ khi nấu nướng, không tốn thời gian cho việc chuẩn bị.

9 tháng 4 2018

5. Các phương pháp chế biến thực phẩm thường dùng:

- Luộc, nấu, kho

- Hấp (đồ)

- Nướng

- Rán, rang, xào,chien

4.

-Làm chín thức ăn giúp cho thức ăn mềm hơn, dễ tiêu hóa hơn, làm thay đổi mùi vị và đảm bảo an toàn khi ăn.

10 tháng 4 2018
https://i.imgur.com/8Qt53SK.jpg