K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 4 2016

Thực đơn dùng cho bữa tiệc cỗ, tiệc liên hoan sẽ cầu kì, phức tạp và đắt đỏ hơn so với thực đơn bữa ăn hằng ngàyundefined

 

26 tháng 4 2016

Thực đơn dùng cho bữa tiệc cỗ, liên hoan sẽ linh đình, sang trọng hơn hẳn ngày thường vì phải trang trí cầu kì và bắt mắt.

27 tháng 4 2016

- Điều cần lưu ý là :

Thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với thính chất của bữa ăn

Thực đơn phải đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn

Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

- Thực đơn

1/ Gỏi Thái Hải Sản

2/ Bò Cuốn Phô Mai

3/ Cá Điêu Hồng Hấp Hồng Kông

4/ Lẩu Ðặc Sản Dinh Dưỡng Quá Ngon

5/ Trái Cây Thập Cẩm

6/ Súp Măng Tây Cua

7/ Gỏi Sò Huyết

8/ Sườn Heo Nướng Táo Đỏ

9/ Chè Đậu Xanh Nước Cốt Dừa

 

4 tháng 4 2016

Thức ăn

1/súp cua

2/gà bó xôi

3/Tôm xốt me

4/thịt bò xào xả ớt

5/lẩu hải sản

6/tráng miệng: trái cây(quả gì tùy pạn quyết định)

Đồ uống:bia(tùy bạn chọn) ;nước ngọt(tùy bạn chọn)

4 tháng 4 2016

à quên mik viết hơi lộn xộn xíu bạn chỉnh lại dùm nha
 

câu 2 

 *  Nhiễm trùng thực  phẩm là sự sâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm 

*  biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm là  :   + rửa tay sạch trước khi ăn

                                                                                        + vệ sinh nhà bếp

                                                                                         + rửa kĩ thực phẩm

                                                                                          + nấu chín thực phẩm

                                                                                          + đậy thức ăn cẩn thận

                                                                                          + bảo quản thực phẩm chu đáo 

 câu 5 

 * thực đơn là bảng ghi lại  tất cả món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc , cỗ liên hoan , bữa ăn hằng ngày ,.... 

* Nguyên tắc xây dựng thực đơn  :

 +  thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn

+  thực đơn phải có đủ các loại món ăn chính theo cơ cấu  của bữa ăn

+ thực đơn phải đảm bao yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế

24 tháng 4 2016

Mày còn mấy câu ?

24 tháng 4 2016

Tao còn hai câu đầu và hai câu cuối

9 tháng 4 2017

Dễ mà bn có sẵn cách lm trong SGK rồi mà

10 tháng 4 2017

Làm gì có trong SGK

26 tháng 4 2016

Vẫn được xem là tiền nhưng số tiền ấy không hợp lí(A) không lao động bắlng tay chân

Số tiền anh B thu được là hợp lí vì đó là công sức lao động mà có

Chúc bạn thi tốt ☺

13 tháng 4 2016

Bữa ăn hợp lý là bữa ăn có đủ năng lượng, đủ chất dinh dưỡng và các chất dinh dưỡng phải ở một tỷ lệ cân đối, thích hợp với từng loại đối tượng.

13 tháng 4 2016

Bữa ăn hợp lí là bữa ăn phối hợp đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bào cho nhu cầu và năng lượng cơ thể

23 tháng 4 2016

dễ mà bn xem trong SGK ấy limdim

28 tháng 4 2016

nhưng mình có biết trang nào đâu bạn viết lên đay giùm mình đi

28 tháng 4 2016

Cụ thể, đóng tiền nhà 1,1 triệu đồng; tiền nước 110 ngàn đồng; tiền điện 50 ngàn đồng; tiền ăn cho con ở trường 400 ngàn đồng; tiền ăn hàng tháng 1.000.000 đồng; ăn sáng 50.000 đồng.

Ngoài những khoản tiền cố định phải chi trả hàng tháng,phải bỏ tiền chi nhiều khoản thiết yếu khác như: bột giặt, mua quần áo, tiền hiếu hỉ…

 

2 tháng 5 2016

NHU CAU VAT CHAT AN MAC O DI LAI ,BAO VE SUC KHOE

NHU CAU VAN HOA TINH THANHOC TAP , NHGI NHGOI ,GIAO LUU.THU NHAP BANG TIENG LUONG,TIEN THUONG ,TIENG CONG,TIENG LAI BAN HANG ,TIENG BAN SAN F,TIEN LAM VIEC NGOAI GIO ,TIEN LAI TIET KIEM ,..............