K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 9 2019
Mẫu phân. Có hòa tan hay không? Đối trên than củi nóng đó có mùi khai không?? Màu sắc? Loại phân gì?
Mẫu số 1   Đạm
Mẫu số 2 Không   Màu trắng, dạng bột Vôi
Mẫu số 3 Không   Màu nâu Phân lân
Mẫu số 4 Không   Phân kali
8 tháng 1 2017

Tên nhóm: 1 Nguyên liệu: hạt đậu tương Cách chế biến: Rang

Chỉ tiêu đánh giá Chưa chế biến Kết quả chế biến Yêu cầu đạt được Đánh giá sản phẩm
- Trạng thái hạt Sống, cứng Chín Chín Đạt yêu cầu
- Màu sắc Vàng Vàng Vàng Đạt yêu cầu
- Mùi Không mùi Thơm Thơm Đạt yêu cầu
   

Tên nhóm: 1 Nguyên liệu: hạt đậu tương Cách chế biến: Hấp

Chỉ tiêu đánh giá Chưa chế biến Kết quả chế biến Yêu cầu đạt được Đánh giá sản phẩm
- Trạng thái hạt Sống, cứng Chín, nát Chín, nguyên hạt Chưa đạt yêu cầu
- Màu sắc Vàng Vàng Vàng Đạt yêu cầu
- Mùi Không mùi Không mùi Không mùi Đạt yêu cầu
15 tháng 6 2018
Mẫu đất Trạng thái đất sau khi vê Loại đất xác định
Số 1 Không vê được Đất cát
Số 2 Vê được thành thỏi, khi uốn không có vết nứt. Đất sét
Số 3 Vê được thành thỏi nhưng khi uốn có vết nứt. Đất thịt nặng
18 tháng 2 2019
Giống vật nuôi Đặc điểm quan sát Kết quả đo (cm) Ghi chú
    Rộng háng Rộng xương lưỡi hái – xương háng  
Gà Ri Da vàng 8cm 8.5cm Gà đẻ trứng nhỏ
Gà Ri Da vàng 11cm 12cm Gà đẻ trứng to
Gà Lơ go Toàn thân lông trắng 7 cm 8 cm Gà đẻ trứng nhỏ
3 tháng 3 2019
Mẫu đất Độ pH Đất chua, kiềm, trung tính
Mẫu số 1. So lần 1 4.0 Đất chua
Mẫu số 1. So lần 2 4.0 Đất chua
Mẫu số 1. So lần 3 4.5 Đất chua
Mẫu số 1. Trung bình 4.167 Đất chua
Mẫu số 2. So lần 1 5.0 Đất chua
Mẫu số 2. So lần 2 5.5 Đất chua
Mẫu số 2. So lần 3 4.0 Đất chua
Mẫu số 2. Trung bình 4.83 Đất chua
29 tháng 9 2016

mk cần gấp mai phải nộp

11 tháng 10 2016

 

Cach lam bai thuc hanh bai8 cong nghe7

 

12 tháng 2 2019

- Ví dụ bảng kết quả báo cáo của chúng tôi:

       + Thức ăn ủ xanh có màu vàng xanh, mùi thơm, độ pH là 4.5. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
  Tốt Trung bình Xấu
Màu sắc   x  
Mùi   x  
Độ pH   x  

       + Thức ăn ủ men rượu có nhiệt độ lạnh, quá nhão, màu sắc không thay đổi, có mùi hơi hắc. Dựa theo bảng tiêu chí ta có

 

Chỉ tiêu đánh giá Tiêu chuẩn đánh giá
  Tốt Trung bình Xấu
Nhiệt dộ     x
Độ ẩm     x
Màu sắc     x
Mùi     x