K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

10 tháng 11 2021

mỗi người 1 cái bánh mì thịt 10k 1 cốc sữa tươi 5k salad tráng miệng 5k uy tín lun

 

13 tháng 11 2021

,.

 

19 tháng 9 2021

phải đúng quy cách các món ăn phải phù hợp

phải lựa chọn các món ăn phù hợp, có lợi cho sức khỏe, ngoài ra thì phải thường xuyên thay đổi thực đơn, cách bài trí các món ăn để khi ăn tạo cảm giác ngon miệng

29 tháng 10 2021

Thực hành thực đơn là lớp 6 mà bn

 

29 tháng 10 2021

VD về cái j nhể

31 tháng 5 2017

- Trong bữa ăn thường ngày có 3 đến bốn món ăn trên một thực đơn, thường sử dụng các loại thực phẩm thông dụng, chế biến đơn giản. Thực đơn liên hoan chiêu đãi có từ 04 đến năm món trở lên, thường sử dụng thực phẩm cao cấp hay tương đối đắt tiền, chế biến công phu, trình bày đẹp, lịch sử.

- Nguyên tắc xây dựng thực đơn: Thông thường, thực đơn có số lượng và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn. Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.

- Chất lượng của thực đơn đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.

8 tháng 7 2018

Để thực hiện một bữa ăn hợp lí (bữa ăn thường ngày hay liên hoan) cần phải tính toán và lập kế hoạch triển khai để đáp ứng yêu cầu: Ăn món gì? Ăn như thế nào? Món nào ăn trước? Món nào ăn sau? Món nào ăn kèm với món nào? Vì vậy cần phải xây dựng thực đơn

28 tháng 11 2018

Làm ơn giúp tớ với mai thi r huhu

22 tháng 12 2017

1. Xây dựng thực đơn:

- Gỏi tôm ngó sen

- Súp cua ngô non

- Cá hấp hạt sen

- Gà quay me

-Sườn nấu rong biển

- Lẫu măng chua- cá diêu hồng

- Bưởi

2. Làm chín thực phẩm bằng phương pháp đun nóng ướt có những phương pháp :

- Phương pháp hấp :hấp cá, hấp xôi

- Phương pháp tần (chưng) :Chưng trứng

- Phương pháp tráng :tráng bánh tráng, bánh ướt